ตั๋วเครื่องบิน นกแอร์ (Nok Air)

ตั๋วเครื่องบินนกแอร์ จองตั๋วเครื่องบินนกแอร์ ราคาตั๋วเครื่องบินนกแอร์

ตั๋วเครื่องบินนกแอร์ จองตั๋วเครื่องบินนกแอร์ ราคาตั๋วเครื่องบินนกแอร์ (Nok Air)

     นกแอร์ (Nok Air) สวัสดีค่ะ บินไปกับนกแอร์ทั่วไทย กับราคาโปรโมชั่นสุดคุ้ม บินไปกับเราสิคะ บริการดีตั๋วเครื่องบินราคาถูก พร้อมโปรโมชั่นคุ้มค่าคุ้มราคาโทรเลย 02-722-9898

 

     ตั๋วเครื่องบิน นกแอร์, ราคาตั๋วเครื่องบินนกแอร์ นกแอร์ (Nokair) เราจำหน่ายตั๋วเครื่องบินราคาถูก บริการดี รวดเร็วทันใจ ราคาถูกพิเศษ หากท่านต้องการเดินทางแบบหมู่คณะตั้งแต่ 15 ท่านขึ้นไปสายการบินที่เราให้บริการมีมากกว่า 200 สายการบินคอยให้บริการ ทำการสำรองที่นั่งบัตรโดยสารทั้ง เส้นทางในประเทศ หรือเส้นทางต่างประเทศ คอยให้บริการจากเจ้าหน้าที่ซึ่งมีประสบการณ์สูงกว่า 10 ปี ซึ่งจะคอยดูแลท่านตั้งแต่การสำรองที่นั่งจวบจนสิ้นสุดการเดินทาง ท่านจึงสามารถมั่นใจว่าการเดินทางครั้งนี้ จะมีความราบรื่นตลอดการเดินทาง

ท่านสามารถสำรองที่นั่งตั๋วเครื่องบินนกแอร์ โดยสอบถามเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการข้อมูลได้ตลอดเวลาทำการค่ะ หรือท่านสามารถสอบถามได้ที่ info@ticket999.com หรือ โทร 02-722-9898 เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่ได้เลยค่ะ

ตั๋วเครื่องบิน นกแอร์, ตั๋วเครื่องบินนกแอร์ จองตั๋วเครื่องบินนกแอร์ ราคาตั๋วเครื่องบินนกแอร์ (Nokair) | Ticket999.com

ตั๋วเครื่องบิน นกแอร์, ตั๋วเครื่องบินนกแอร์ จองตั๋วเครื่องบินนกแอร์ ราคาตั๋วเครื่องบินนกแอร์ (Nokair) | Ticket999.com

ข้อมูลสายการบิน นกแอร์ (Nok Air)


บริษัท ซึ่งอยู่ภายใต้ชื่อทางการค้า " นกแอร์ " ได้กำเนิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2547 ในชื่อบริษัท สกายเอเชีย จำกัด (Sky Asia Ltd.)

 

" นกแอร์ " จึงเป็นชื่อที่ง่าย และสั้นต่อการจดจำ โดยเป็นชื่อที่สื่อถึงความเป็นมิตร และเป็นสัญลักษณ์ของอิสรภาพแห่งการเดินทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นชื่อที่ย้ำถึงความเป็นไทยได้อย่างแท้จริง ซึ่งก็เปรียบเสมือนนก ที่มีอิสระในการบินสามารถบินไปไหนต่อไหนได้อย่างมีอิสระเสรี

 

สำหรับตราสัญญาลักษณ์นั้นนกแอร์เลือกที่จะใช้สีเหลืองเป็นสีประจำสายการบินนกแอร์ โดยสีเหลืองนั้น ได้แสดงลักษณะและมีความหมายที่หมายถึงความอบอุ่นและความเป็นมิตร

 

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2549 ได้เปลี่ยนชื่อเป็น "บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด" ต่อมานกแอร์ได้แปรสภาพเป็นบริษัทจำกัดมหาชน เพื่อเตรียมตัวเข้าเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มีการเปลี่ยนชื่อเป็น "บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) โดยมีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2556

 


ก่อตั้ง: 10 กุมภาพันธ์ 2547

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร: พาที สารสิน

สำนักงานใหญ่: ประเทศไทย

 

ติดต่อจองตั๋วเครื่องบิน เช็คราคาตั๋วเครื่องบิน : โทร. 02-722-9898

 

ตั๋วกรุ๊ป ตั๋วเครื่องบินหมู่คณะ

 

ประเภทที่นั่งและน้ำหนักกระเป๋านกแอร์ : กระเป๋าที่สามารถถือติดตัวขึ้นเครื่องได้นั้นจะต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 7 ก.ก. ต่อผู้โดยสาร 1 คน และต้องมีขนาดไม่เกิน 56 ซม. (กว้างx36ซม. (ยาว) x23 ซม. (สูง) และสามารถโหลดใต้ท้องเครื่องได้ฟรี 15 กก.

น้ำหนักกระเป๋านกแอร์

 

วิธีเช็คอิน นกแอร์